ĐẠI TIỆC SINH NHẬT NEW88 20-11

※ Mã khuyến mãi: SN22

※ Đối tượng khuyến mãi: Toàn bộ hội viên tham gia tại New88.

※ Thời gian khuyến mãi: Có hiệu lực từ 08/11/2022.

※ Lưu ý: 1 điểm = 1,000 VND

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Email khi bạn quên link hoặc không thể truy cập: admin@NEW88.com

※ Nội dung khuyến mãi: Tưng bừng chờ đón sinh nhật NEW88, tất cả hội viên đều có cơ hội nhận bạc ngàn phần thưởng giá trị! Chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu bằng siêu bão lì xì với tổng giá trị phát thưởng lên đến 2000 tỷ đồng. Hàng triệu phong bao lì xì miễn phí sẽ được gửi tặng ngẫu nhiên đến tài khoản hàng triệu hội viên tham gia tại NEW88. Chỉ cần bạn có một tài khoản đã đăng ký với NEW88, bạn đã đăng nhập vào NEW88, ngay cả khi bạn chưa bao giờ tham gia đặt cược trên hệ thống NEW88 của chúng tôi trước đây, bạn cũng sẽ có thể nhận được những giải thưởng bất ngờ và có giá trị lớn do chúng tôi phân phối ngẫu nhiên!

Hội viên cược càng nhiều, nạp càng cao sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng giá trị càng cao!

Mừng sinh nhật New88
Mừng sinh nhật New88

※ Siêu bão Lì Xì 2000 tỷ chỉ là mở đầu, hãy quan tâm NEW88 tại ZALO TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ NEW88 hoặc theo dõi Telegram Official NEW88 để cập nhật nhanh nhất thông tin chuỗi siêu khuyến mãi mừng sinh nhật NEW88 tiếp theo!

※ NEW88 Xin chân thành cảm ơn toàn thể quý hội viên đã luôn tin tưởng và ủng hộ NEW88 trong suốt chặng đường phát triển, kính chúc quý hội viên sức khỏe và luôn luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ, hài lòng với những sản phẩm khuyến mãi siêu khủng trên hệ thống NEW88!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *